Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu như thế nào

April 17, 2017 1:34 am

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bó chặt lấy đầu dương vật khiến quy đầu không thể lộ ra hoặc chỉ lộ ra một phần khi dương vật cương cứng, nếu nam giới cố tình dùng tay để tuột bao quy đầu sẽ dẫn đến tình trạng đau đớn, thậm chí rách bao quy đầu. Trong trường hợp này thì cắt bao quy đầu là giải pháp tối ưu nhất cho nam giới. Vậy chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu như thế nào 1

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu áp dụng cho các trường hợp nam giới mắc phải tình trạng dài/hẹp bao quy đầu. Tiểu phẫu này nhằm cắt bỏ lớp da thừa bao trùm hoặc bó chặt lấy đầu dương vật, giúp quy đầu có thể dễ dàng lộ ra khi dương vật cương cứng, thuận tiện cho việc vệ sinh và quan hệ tình dục.

Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu như thế nào?

Thông thường ở mỗi nam giới tình trạng hẹp bao quy đầu là không giống nhau, cơ địa và sức khỏe ở mỗi người cũng khác nhau. Vì vậy mà chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở mỗi trường hợp cũng không giống nhau. Thông thường mức chi phí này sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

– Tình trạng hẹp bao quy đầu, sức khỏe của mỗi nam giới.

– Phương pháp phẫu thuật mà mỗi trường hợp lựa chọn, nếu áp dụng phương pháp thông thường, truyền thống thì chi phí sẽ thấp hơn so với áp dụng phương pháp thẩm mỹ, không đau.

Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu như thế nào 2

Chi phí cắt hẹp bao quy đầu phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật

– Cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu, nếu lựa chọn cơ sở y tế được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, dịch vụ y tế hoàn hảo… thì chi phí sẽ cao hơn so với các đơn vị y tế không có các tiêu chuẩn trên.

– Ngoài ra các dịch vụ mà nam giới lựa chọn khi thực hiện cắt bao quy đầu cũng ảnh hưởng đến mức chi phí, dịch vụ càng nhiều, càng tốt thì chi phí càng cao.

– Chi phí thuốc men, tiêu viêm, vệ sinh sau cắt bao quy đầu cũng là một khoản cần thiết, ảnh hưởng đến số tiền mà nam giới bỏ ra cho phẫu thuật này.

Tuy nhiên các bác sỹ TTYT quận Hoàn Kiếm cũng khuyên rằng “Một khi lựa chọn cắt bao quy đầu thì nam giới không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí, sức khỏe và chất lượng mới là điều nam giới cần quan tâm. Nếu ham rẻ mà đến các đơn vị y tế không chuyên khoa, trang bị kém, đội ngũ bác sỹ thiếu tay nghề thì nam giới sẽ không tránh khỏi những biến chứng sau phẫu thuật như: viêm nhiễm, để lại sẹo, vết cắt lệch hoặc cắt không đạt tiêu chuẩn…. Tốt nhất vẫn nên đặt sức khỏe của bản thân lên hàng đầu mà lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa, đạt chuẩn.”

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người