Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

February 8, 2017 8:19 am

Cắt bao quy đầu là phẫu thuật đơn giản nhưng hiệu quả giúp nam giới khắc phục được tình trạng dài và hẹp bao quy đầu. Mọi cơ sở y tế chuyên khoa đều có thể thực hiện thủ thuật này nhưng biến chứng vẫn có thể xảy ra tại các cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng. Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội hiện đang là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng được nam giới tin tưởng lựa chọn. Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín 2 Dài/hẹp bao quy đầu gây nên những khó khăn trong việc vệ sinh bộ phận sinh dục, ảnh hưởng đến quá trình tiểu tiện. Tình trạng này nếu không được hỗ trợ điều trị, vi khuẩn, chất cặn bã tích tụ lại trong bao quy đầu, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm bao quy đầu. Viêm nhiễm tại bao quy đầu dễ lây lan sang các bộ phận khác của cơ quan sinh dục gây: viêm tinh hoàn – viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt; biến chứng vô sinh – hiếm muộn; thậm chí ung thư dương vật.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín?

Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nhân dân thủ đô với bề dày kinh nghiệm. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội chuyên khoa chăm sóc sức khỏe trong hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa, nam khoa nói chung và thủ thuật cắt bao quy đầu nói riêng. Phòng khám luôn mang đến những dịch vụ y tế tốt nhất cho bệnh nhân, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học, Ngoại tiết niệu trực tiếp thực hiện thủ thuật với đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế sạch sẽ, nhân viên y tế chu đáo, tận tình. Hơn nữa, chi phí tại phòng khám được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế. Do đó, bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại đây. Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín 1 

Phòng khám 36 Ngô Quyền – Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Thủ thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám mang lại những ưu điểm sau:- An toàn, không đau đớn, không gây thương tổn- Tính thẩm mỹ cao: Thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên sâu do đó rất nhanh chóng, chuẩn xác.- Nhanh chóng: Toàn bộ thủ thuật chỉ diễn ra trong khoảng từ 15-20 phút.- Hồi phục nhanh: Sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, người bệnh có thể trở về nhà trong ngày và sau khoảng 1 tháng là có thể quan hệ tình dục được.Cắt bao quy đầu nếu tiến hành tại địa chỉ y tế kém chất lượng, không an toàn thì sau khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, dương vật có thể bị chảy máu, viêm nhiễm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của nam giới. Sức khỏe của bản thân là do bạn tự quyết định, vì vậy cần đưa ra lựa chọn sáng suốt. Cần hỗ trợ điều trị ngay khi phát hiện thấy những dấu hiệu dài/hẹp bao quy đầu cũng như lựa chọn địa chỉ y tế uy tín hỗ trợ điều trị.

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người