Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới

June 17, 2017 6:51 am

Trong thời gian qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc của nam giới về tình trạng hẹp bao quy đầu, nổi cộm hơn cả là các thắc mắc về cách nhận biết hẹp bao quy đầu. Mặc dù đã có rất nhiều những bài viết nêu lên những triệu chứng của tình trạng hẹp bao quy đầu, nhưng nhiều nam giới vẫn không thể hình dung cũng như tưởng tượng được thực tế tình trạng này. Vì vậy các bác sỹ TTYT quận Hoàn Kiếm ngày hôm nay sẽ cung cấp những hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới, để việc nhận biết tình trạng này trở nên dễ dàng hơn với phái mạnh.

– Thế nào là hẹp bao quy đầu:

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bó chặt lấy đầu dương vật, khiến quy đầu không thể lộ hết ra khi dương vật cương cứng mà chỉ lộ 1 phần hoặc hở lỗ tiểu kể cả khi nam giới dùng tay để tuột nhưng quy đầu cũng không thể lộ hết ra.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới 1

– Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Trẻ bị hẹp bao quy đầu thường có dấu hiệu dòng nước tiểu nhỏ và rỉ ra từ từ khi trẻ đi tiểu, nước tiểu dồn về phía đầu dương vật khiến bao quy đầu phồng to rồi xẹp dần. Trẻ thường quấy khóc mỗi khi đi tiểu hoặc thường lấy tay gãi, sờ vào dương vật liên tục.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới 3

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới 4

 

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

– Hẹp bao quy đầu ở nam giới trưởng thành

Nếu qua 10 tuổi mà nam giới vẫn không lộn được bao quy đầu để lộ đầu dương vật thì cần tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới 5

 

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành

– Phẫu thuật cắt bao quy đầu

Là một trong những tiểu phẫu nhằm chấm dứt hoàn toàn tình trạng dài/hẹp bao quy đầu, các bác sỹ sẽ tiến hành cắt bỏ lớp da thừa hoặc bó chặt lấy đầu dương vật, giúp nam giới vệ sinh dễ dàng, thoải mái khi quan hệ tình dục và tránh được các bệnh lý nam khoa.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới 6

Quy trình cắt bao quy đầu ở nam giới

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, các chuyên gia y tế trên thế giới khuyên rằng “Nam giới bị dài hẹp bao quy đầu nên thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, tránh những ảnh hưởng do tình trạng này gây nên.”

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người