Bị hẹp bao quy đầu nên đi khám ở đâu

April 14, 2017 9:33 am

Khi “cậu nhỏ” gặp trục trặc hoặc có vấn đề bất thường, thì điều nam giới lo lắng, bất an là lẽ đương nhiên, tuy nhiên không giống như chị em, nam giới lại thường rất kín đáo và ít khi thổ lộ những thắc mắc nhạy cảm về “cậu nhỏ” với người khác. Hẹp bao quy đầu cũng là một trong những bất thường mà nam giới hay gặp phải, thay vì kể lể hoặc tâm sự với mọi người thì nam giới thường đi thẳng vào vấn đề và muốn tìm gặp chuyên gia để giải quyết. Thế nhưng bị hẹp bao quy đầu nên đi khám ở đâu? Lại là một nút thắt với nhiều phái mạnh, bài viết này sẽ giúp nam giới phần nào gỡ được nút thắt này.

 Bị hẹp bao quy đầu nên đi khám ở đâu 1

Hiện tượng hẹp bao quy đầu ở nam giới

Nếu bạn phát hiện phần quy đầu không lộ ra hết khi dương vật cương cứng mà chỉ lộ một phần hoặc chỉ lộ lỗ tiểu, tuy đã dùng tay kéo bao quy đầu xuống nhưng phần quy đầu vẫn không lộ hết ra, bạn cảm thấy đau đớn và khó chịu thì chắc chắn bạn đang gặp phải tình trạng hẹp bao quy đầu. Việc cần làm lúc này là bạn nên tìm một địa chỉ y tế để tiến hành thăm khám, bác sỹ kiểm tra và đưa ra phương án giải quyết cho bạn.

Hẹp bao quy đầu là một trong những bất thường ở cơ quan sinh dục nam giới, vì vậy khi gặp phải tình trạng này thì nam giới nên đến các bệnh viên, trung tâm y tế, phòng khám chuyên khoa nam học để tiến hành thăm khám, kiểm tra. Tại Hà Nội do các bệnh viện lớn luôn trong tình trạng quá tải, người bệnh đông đúc và phải chờ đợi quá lâu khiến nam giới khó chịu và không mấy thoải mái khi thăm khám. Mặt khác các phòng khám tư nhân lại có tình trạng “chặt chém” bệnh nhân và thu phí cao… Vì vậy nam giới có thể lựa chọn đến các trung tâm y tế chất lượng cao để thăm khám, tại đây vừa đảm bảo được chất lượng thăm khám, dịch vụ y tế chất lượng cao lại không lo về chi phí cũng như phải chờ đợi mất thời gian.

 Bị hẹp bao quy đầu nên đi khám ở đâu 2 

Bị hẹp bao quy đầu nên đi khám ở đâu ?

Tình trạng hẹp bao quy đầu nếu không được sớm giải quyết sẽ gây ra cho nam giới một số nguy hại như sau:

– Tích tụ bựa sinh dục, nước tiểu trong lớp da bao quy đầu, về lâu dài sẽ gây tình trạng viêm nhiễm nam khoa.

– Gây khó khăn cho việc quan hệ tình dục do phần quy đầu bị bó cặt, nam giới thường gặp cảm giác đau tức, khó chịu khi có những hành động tình dục mạnh bạo

– Xuất tinh sớm là tình trạng mà 90% nam giới bị hẹp bao quy đầu gặp phải do phần quy đầu bị bó chặt ít nhận được những kích thích, khi quan hệ bộ phận này cực kỳ nhạy cảm và dễ bị xuất tinh sớm.

– ẢNh hưởng đến sự phát triển của dương vật do bao quy đầu bó hẹp và kìm hãm sự phát triển của “cậu nhỏ” trong giai đoạn dậy thì.

– Thậm chí nhiều trường hợp nam giới còn gặp phải tình trạng vô sinh – hiếm muộn hoặc mắc bệnh ung thư dương vật do viêm nhiễm kéo dài.

Các bác sỹ TTYT quận Hoàn Kiếm cho biết “Đối với các chuyên gia thì tình trạng hẹp bao quy đầu khá dễ dàng để xử lý, tuy nhiên nam giới cần mạnh rạn hơn nữa trong việc thăm khám và tránh để tình trạng kéo dài dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc.”

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người