Chi phí cho 1 lần cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

January 21, 2017 7:44 am

Những biểu hiện bất thường ở bao quy đầu (dài/hẹp bao quy đầu) làm ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản và chất lượng cuộc sống của phái mạnh. Nhiều người cảm thấy hoang mang, lo lắng, mặc cảm với những bất thường của bao quy đầu và có chung thắc mắc không biết chi phí cho 1 lần cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Những thông tin chia sẻ dưới đây hi vọng sẽ cung cấp cho nam giới kiến thức bổ ích.

Một bạn sinh viên năm thứ 2 đại học tại Hà Nội cho biết: “Em bị dài bao quy đầu và bị viêm nhiễm. Sau ki tự chữa bằng nhiều cách nhưng không khỏi, em mới tới bệnh viện để khám. Sau khi hỗ trợ điều trị viêm, bác sĩ khuyên em nên cắt bao quy đầu nhưng em nghe nói cắt bao quy đầu khá tốn kém. Em là sinh viên, đi học xa nhà, cũng chưa kiếm được tiền nên em định không cắt. Nhưng tìm hiểu trên mạng thấy nhiều nơi cắt bao quy đầu chi phí rẻ nên em thấy hoang mang, không biết chính xác chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu?”

Chi phí cho 1 lần cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền 1

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa nhằm cắt bỏ lớp bao da thừa giúp cải thiện tình trạng dài/hẹp bao quy đầu, giúp cho việc vệ sinh dễ dàng, phòng tránh nguy cơ mắc viêm nhiễm đường sinh dục (viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu…), ung thư dương vật, biến chứng vô sinh – hiếm muộn.

Cắt bao quy đầu là việc làm quan trọng cần thiết khi bạn có dấu hiệu hẹp, dài bao quy đầu, đặc biệt nếu tình trạng này để lâu sẽ dẫn tới viêm nhiễm. Bác sĩ cũng lưu ý với nam giới rằng, không nên quá lo lắng về vấn đề chi phí bởi lúc này điều quan trọng hơn cả là cần phải hỗ trợ điều trị triệt để tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu bằng cách hỗ trợ điều trị ổn định viêm và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Nếu không tình trạng viêm nhiễm sẽ liên tục tái phát, lúc đó bạn còn tốn kém hơn rất nhiều.

Chi phí cho 1 lần cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền 2

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào mức độ dài/hẹp bao quy đầu

Hơn nữa, về chi phí cắt bao quy đầu ở mỗi trường hợp sẽ khác nhau, đều này phụ thuộc vào mức độ dài/hẹp bao quy đầu, tình trạng sức khỏe của từng người, địa chỉ y tế mà bạn lựa chọn. Nếu dài/hẹp bao quy đầu kèm theo viêm nhiễm thì tất nhiên chi phí hỗ trợ điều trị sẽ khác so với những trường hợp chỉ thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thông thường.

Ngoài ra, tại những địa chỉ y tế được đầu tư có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, trình độ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, thái độ phục vụ, chăm sóc bệnh nhân tốt, dịch vụ chuyên nghiệp thì chắc chắn chi phí cắt bao quy đầu sẽ khác so với những địa chỉ không đảm bảo những yêu cầu này. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ, cũng đừng vì ham rẻ mà đến những địa chỉ không đảm bảo về chất lượng mà dẫn đến những hậu quả đáng tiếc: viêm nhiễm, sưng đau, vết cắt để lại sẹo xấu… Cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ khám, tư vấn cụ thể. Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một địa chỉ mà bạn cần tham khảo.

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người