Bị dài bao quy đầu có quan hệ được hay không

December 26, 2016 8:03 am

Dài bao quy đầu là một trong những nỗi lo lắng của nam giới khi không may mắc phải. Dài bao quy đầu ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, khả năng sinh sản của nam giới. Vậy bị dài bao quy đầu có quan hệ được hay không? Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp cho bạn kiến thức cần thiết. Bị dài bao quy đầu có quan hệ được hay không 1 Dài bao quy đầu là tình trạng lớp bao da quy đầu trùm kín lấy đầu dương vật khiến cho dương vật không lộ ra ngoài mỗi khi cương cứng. Nam giới bị dài bao quy đầu mà không thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ gây nên những rắc rối, phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày, công việc, chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó, tình trạng này còn gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và khả năng sinh sản, thậm chí biến chứng vô sinh – hiếm muộn.

Bị dài bao quy đầu có quan hệ được hay không?

Theo các chuyên gia y tế: Dài bao quy đầu hoàn toàn có thể quan hệ tình dục được. Tuy nhiên, chất lượng đời sống tình dục sẽ không đạt được như mong muốn bởi tình trạng dài bao quy đầu khiến do đầu dương vật bị lớp bao da quy đầu trùm kín không thể lộ ra ngoài nên không hoặc khó nhận được sự kích thích khiến cho khoái cảm tình dục giảm. Nam giới khi quan hệ tình dục giảm ham muốn tình dục, không đạt được khoái cảm tình dục cũng như khoái cảm để xuất tinh dẫn đến tình trạng rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm, không xuất tinh…). Bị dài bao quy đầu có quan hệ được hay không 2 

Dài bao quy đầu hoàn toàn có thể quan hệ được nhưng sẽ khó khăn hơn

 Bên cạnh đó, trong khi quan hệ tình dục, dài bao quy đầu sẽ khiến cho nam giới phải dùng tay để kéo bao quy đầu xuống mỗi khi quan hệ, điều này ảnh hưởng đến “cuộc yêu”, khiến cho việc quan hệ tình dục không được trọn vẹn, ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục, khiến cho bạn tình không thỏa mãi.Nguy hiểm hơn, dài bao quy đầu còn gây nên biến chứng nguy hiểm: viêm nhiễm tại bao quy đầu dễ lây lan gây viêm bao quy đầu – quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu; viêm tinh hoàn – viêm mào tinh hoàn…; gây rối loạn chức năng sinh lý (liệt dương, xuất tinh sớm, không xuất tinh); cản trở sự phát triển của dương vật,… ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản; biến chứng vô sinh – hiếm muộn; thậm chí nguy cơ gây ung thư dương vật nếu viêm nhiễm kéo dài.Dài bao quy đầu ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống, khả năng sinh sản và đời sống tình dục của nam giới. Vì vậy, khi gặp phải tình trạng này, nam giới cần đi khám ngay và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu để hỗ trợ điều trị triệt để, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.Trung tâm y tế Hoàn Kiếm – phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là địa chỉ mà bạn cần tham khảo để khám và hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu.

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người