Cách xử lý khi bị hẹp bao quy đầu như nào

April 17, 2017 1:29 am

Khi phát hiện ra mình gặp phải tình trạng hẹp bao quy đầu, có rất nhiều nam giới cảm thấy hoang mang lo lắng và không biết có giải pháp nào để chấm dứt tình trạng này hay không. Vì vậy để giúp nam giới xóa bỏ lo lắng này các bác sỹ TTYT quận Hoàn Kiếm sẽ chia sẻ cho chúng ta cách xử lý khi bị hẹp bao quy đầu như thế nào?.Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao da quy đầu bó chặt lấy phần đầu của dương vật (quy đầu/đầu rùa) khiến phần đầu dương vật chỉ lộ ra một phần hoặc chỉ hở lỗ tiểu khi dương vật cương cứng. Trong trường hợp nam giới cố tình dùng tay để kéo phần bao quy đầu xuống sẽ gặp phải tình trạng rách bao quy đầu, đau đớn hay nghẹt bao quy đầu mà nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến hoại tử dương vật.Cách xử lý khi bị hẹp bao quy đầu như nào 1Hẹp bao quy đầu nếu kéo dài sẽ dẫn đến một số nguy hại như: viêm nhiễm bộ phận sinh dục, khó khăn trong quan hệ tình dục, nam giới dễ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, đặc biệt có đến 70% nam giới bị ung thư dương vật gặp phải tình trạng hẹp bao quy đầu.

Cách xử lý khi bị hẹp bao quy đầu

Khi bị hẹp bao quy đầu nam giới cần bình tĩnh và đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sỹ thăm khám, kiểm tra tình trạng và đưa ra chỉ định phù hợp. Tình trạng hẹp bao quy đầu có thể được xử lý bằng 2 cách sau:- Nong bao quy đầu: Cách này thường được áp dụng đối với các bé trai dưới 10 tuổi, bác sỹ sẽ hướng dẫn trẻ hoặc phụ huynh cách nong bao quy đầu, sau đó bố mẹ hoặc trẻ sẽ tự thực hiện mỗi lần vệ sinh. Cách xử lý khi bị hẹp bao quy đầu như nào 2 

Cắt bao quy đầu là cách khắc phục hẹp bao quy đầu triệt để nhất

– Thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu: Cách này áp dụng cho trẻ từ 10 tuổi trở lên và nam giới đã trưởng thành. Bác sỹ sẽ tiến hành cắt bỏ lớp da bao quy đầu bó chặt lấy đầu dương vật để quy đầu dễ dàng lộ ra khi dương vật cương cứng. Đây là một tiểu phẫu nhỏ không ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, đời sống cũng như việc làm hay học tập của nam giới, mà lại có thể chấm dứt hoàn toàn tình trạng hẹp bao quy đầu.Trên đây là những lời khuyên của các bác sỹ nam khoa TTYT quận Hoàn Kiếm, mong rằng qua những thông tin vừa rồi nam giới có thể biết cách xử lý khi gặp tình trạng hẹp bao quy đầu.

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người