Vì sao dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm

June 16, 2017 9:15 am

Một trong những ảnh hưởng của tình trạng dài bao quy đầu là gây xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến chất lượng tình dục cũng như hạnh phúc gia đình. Vậy vì sao dài bao quy đầu lại gây xuất tinh sớm? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

Bao quy đầu dài sẽ trùm kín đầu dương vật, phần quy đầu sẽ không thể lộ ra một cách tự nhiên khi cậu nhỏ cương cứng, tuy nhiên nếu nam giới dùng tay để kéo bao quy đầu xuống thì phần quy đầu vẫn có thể lộ ra hoàn toàn.

Vì sao dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm 1

Vì sao dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm ?

Quy đầu là bộ phận nhạy cảm nhất ở cơ quan sinh dục của nam giới, bởi nó tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác, là nơi tiếp nhận những kích thích khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên nếu bao quy đầu quá dài, trùm kín hết lên quy đầu khiến cho bộ phận này không thường xuyên nhận được những kích thích từ bên ngoài, vì vậy nó trở nên cực kỳ nhạy cảm.

Trong quá trình giao hợp, nam giới sẽ kéo bao quy đầu xuống để thuận tiện cho việc quan hệ, phần quy đầu sẽ hoàn toàn lộ ra bên ngoài, vì nó rất nhạy cảm nên khi có tiếp xúc, cọ sát với âm đạo của người phụ nữ sẽ nhanh chóng tạo ra hưng phấn tột độ và dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm khi mới chỉ bắt đầu quan hệ tình dục.

dài bao quy đầu làm tăng nguy cơ xuất tinh sớm

Dài bao quy đầu làm tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm

Ngoài ảnh hưởng là gây xuất tinh sớm thì dài bao quy đầu còn khiến cho nam giới phải đối mặt với các nguy cơ như: Viêm nhiễm cơ quan sinh dục, viêm niệu đạo gây chít hẹp niệu đạo, ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, rối loạn chức năng sinh lý và thậm chí là dẫn đến vô sinh hiếm muộn hoặc ung thư dương vật.

Tuy nhiên tất cả những ảnh hưởng này sẽ chấm dứt nếu nam giới tiến hành thăm khám sớm và thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu. Đây là một tiểu phẫu nhằm chấm dứt hoàn toàn tình trạng dài bao quy đầu và tránh được các biến chứng do dài bao quy đầu gây nên. Hiện nay phẫu thuật cắt bao quy đầu được cải tiến và có rất nhiều ưu điểm như: Không đau, đảm bảo tính thẩm mỹ, thời gian phẫu thuật chỉ từ 15 – 20 phút, thời gian hồi phục sau 1 tuần, nam giới không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến cộc sống, tâm lý của nam giới, đặc biệt không ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý của phái mạnh.

Các bác sỹ nam khoa TTYT quận Hoàn Kiếm khuyên rằng: “nam giới bị dài bao quy đầu nên thực hiện cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, đặc biệt nên thực hiện trước tuổi dậy thì để tránh các ảnh hưởng của tình trạng này gây ra cho nam giới.”

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người