Hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới

June 16, 2017 9:53 am

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu trùm kín đầu dương vật, khi dương vật cương cứng thì phần quy đầu vẫn không thể lộ ra hoàn toàn bên ngoài mà phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống mới lộ ra phần đầu dương vật. Những hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới sau đây sẽ giúp cho bạn đọc dễ dàng nhận biết được tình trạng này.

Hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới 1
Dài bao quy đầu là một trong những bất thường ở bộ phận sinh dục nam giới

Hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới 2

Hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới trưởng thành

hình ảnh bao quy đầu trước và sau phẫu thuật

Đối với nam giới bị dài bao quy đầu thì tốt nhất nên thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu, đây là phẫu thuật nhỏ nhằm chấm dứt hoàn toàn tình trạng dài bao quy đầu và được các chuyên gia y tế hàng đầu khuyên nên thực hiện trước tuổi dậy thì để tránh các ảnh hưởng của tình trạng dài bao quy đầu đến dương vật và sức khỏe sinh lý của nam giới sau này.

hình ảnh dài bao quy đầu 4

 

Hình ảnh bao quy đầu sau khi phẫu thuật

Sau khi cắt bao quy đầu thì phần quy đầu sẽ lộ ra hoàn toàn khi dương vật có sự cương cứng, thuận tiện cho việc vệ sinh và thoải mái khi quan hệ tình dục.

hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới như thế nào

Hình ảnh dương vật của nam giới sau khi thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Hiện nay kỹ thuật cắt bao quy đầu ngày một tiên tiến hơn với nhiều ưu điểm hơn như: không đau, thời gian tiểu phẫu ngắn, không ảnh hưởng đến các chức năng của dương vật, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh…. Vì vậy nếu nam giới bị dài bao quy đầu thì nên thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người